Kinh nghiệm vui chơi ở khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương là một địa điểm vui chơi khá gần Sài Gòn và thu hút được 1 lượng du khách khá cao trong thời gian trở lại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì mà thu hút khách đến vậy ngay sau đây nhé.

kinh nghiem vui choi o khu du lich dai nam binh duong 1

>> Xem thêm kinh nghiệm du lịch Trà Vinh

Điểm hấp dẫn nhất đối với du khách khi tới khu du lịch Đại Nam Bình Dương đó là vườn bách thú với diện tích lên tới 12,5 ha, đây cũng là vườn thú mở đầu tiên ở Việt Nam với số lượng hơn 100 loài động vật, chim, bò sát, cùng các loài cá được nuôi thả trong môi trường tự nhiên. Nơi đây còn xuất hiện rất nhiều loại thú quý hiếm như: sư tử trắng, hổ trắng, linh dương sừng xoắn, khỉ sóc Nam Mỹ… chắc chắn sẽ là nơi vui chơi vô cùng thích thú dành cho bé yêu nhà bạn dịp cuối tuần.

Ngoài ra, du khách đến đây cũng có thể tham gia khu vui chơi giải trí hiện đại với khoảng hơn 40 trò chơi từ các trò chơi cảm giác nhẹ, thư giãn cho tới các trò chơi cảm giác mạnh, hay những hoạt động khám phá thiên nhiên.

kinh nghiem vui choi o khu du lich dai nam binh duong 2

>> Xem thêm du lịch Vĩnh Long

Với quy mô vô cùng rộng lớn, khu du lịch Đại Nam hiện đang nắm giữ rất nhiều các kỷ lục quốc gia như: Có khách sạn dài nhất, núi, sông nhân tạo dài nhất, hay biển nhân tạo rộng nhất, quảng trường lớn nhất, cùng vườn thú có nhiều loại quý hiếm nhất và tốn kém nhất…

Đồng thời khu du lịch Đại Nam Bình Dương còn có 1 khu vực tâm linh với tổng diện tích lên tới 61 ha, mang ý nghĩa lớn về văn hóa -lịch sử. Phía sau đền Đại Nam còn là dãy Bảo Sơn hùng vĩ bao gồm 5 ngọn: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện chuyến du lịch Đại Nam Văn Hiến là vào khoảng thời gian từ tháng 8; 9 và tháng 10. Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý cân nhắc thật kĩ khi có ý định du lịch Đại Nam vào dịp 30-4, 1-5 hay mùng 2-9 bởi lượng khách luôn quá tải, đông đúc.

kinh nghiem vui choi o khu du lich dai nam binh duong 3

>> Xem thêm du lịch Bạc Liêu

Cách di chuyển tới khu du lịch Đại Nam

Khoảng cách di chuyển từ Tp.HCM cho tới khu du lịch Đại Nam Bình Dương khoảng 35km, các bạn có thể sử dụng phương tiện là xe máy, ô tô riêng, xe bus hoặc taxi…

+ Nếu đi bằng xe bus từ Tp.HCM tới Đại Nam có 3 tuyến xe bus sau:

Tuyến buýt Bến Thành-Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến.

Tuyến buýt Bến xe Chợ Lớn-Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến.

Tuyến buýt Bến Xe Miền Tây – Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến.

+ Di chuyển bằng xe máy:

Sẽ mất khoảng 45 phút để tới đây nếu bạn xuất phát từ trung tâm Sài Gòn. Các bạn tìm cách ra tới khu vực cầu Bình Triệu sau đó chạy thẳng theo QL 13 tới vòng xoay Hiệp Bình Phước đi tiếp đến trạm thu phí số 1. Từ đây bạn theo đại Lộ Bình Dương -> qua Trạm thu phí số 2 chạy thêm 1 nữa nhìn sang bên trái sẽ có biển chỉ dẫn để vào khu du lịch. Hoặc các bạn tìm đường tới TP Thủ Dầu Một rồi đi thêm 8km theo QL 13 là tới khu du lịch Đại Nam Bình Dương.